Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho các đơn vị, cá nhân thuộc Công an Khánh Hòa

Sáng 17/4, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc các hạng của Chủ tịch nước cho 2 tập thể và 15 cá nhân thuộc Công an Khánh Hòa. Đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự buổi lễ.


Đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì
cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Tiếp tục phát huy truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, những năm qua cán bộ chiến sĩ Công an Khánh Hòa đã phát huy tinh thần cách mạng, ý chí chiến đấu, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo trên các mặt công tác, đóng góp quan trọng trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để ghi nhận thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân, Chủ tịch nước đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho 2 đơn vị là Phòng Tham mưu và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 15 cá nhân thuộc Công an Khánh Hòa. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để các thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an Khánh Hòa tiếp tục nỗ lực cống hiến, góp phần giúp lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.Đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì 
cho Phòng Tham mưu.


Đồng chí Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
cho các cá nhân thuộc Công an Khánh Hòa.

             Cũng trong sáng nay, Công an tỉnh tổ chức giao ban công tác chính trị tư tưởng quý 1 năm 2019. Trong quý 1, lực lượng Công an Khánh Hòa đã nỗ lực triển khai các biện pháp, làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết và các Lễ hội đầu năm. Công tác chấp hành điều lệnh nội vụ của cán bộ chiến sĩ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó cũng còn một số mặt hạn chế như: tình hình trộm cắp trên địa bàn xảy ra còn nhiều; tai nạn giao thông trong quý 1 tăng cả 3 tiêu chí; vẫn còn tình trạng cán bộ chiến sĩ vi phạm quy định về điều lệnh nội vụ… Chỉ đạo những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong quý 2 – 2019, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, công an các đơn vị địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh nội vụ; quan tâm các chế độ chính sách cho cán bộ chiến sĩ; duy trì các hoạt động tình nghĩa xã hội. Đặc biệt tập trung thực hiện tốt đề án đưa lực lượng công an chính quy về làm công an xã bắt đầu triển khai từ tháng 7/2019…


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị giao ban công tác chính trị tư tưởng quý I-2019.

             Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Công an Khánh Hòa đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng An ninh đối nội vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
cho Phòng An ninh đối nội.

              Đồng thời, để ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích trong đợt thi đua mừng Đảng – mừng Xuân và cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Công an Khánh Hòa cũng trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 2 tập thể và 2 cá nhân; trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 5 cá nhân; trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 9 tập thể và 20 cá nhân.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an
cho 2 tập thể và 2 cá nhân.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho 5 tập thể và 5 cá nhân.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể.

             Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Khánh Hòa cũng tặng giấy khen cho 3 Đảng bộ cơ sở, 1 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền và 6 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh
cho 3 Đảng bộ cơ sở.


Đại tá Nguyễn Văn Ngàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen của Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh cho
1 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và 6 đảng viên.

Đội Tuyên truyền PX03

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website