Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Triệt phá đường dây mua bán ma túy lớn

Quá trình kiểm tra phát hiện trong cốp phía sau xe BKS: 30A - 635.24 do Trần Anh Tuấn lái có 1 bao tải chứa mận quả, bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng; 60 túi nilon đều có chứa các viên nén hình tròn màu hồng, Điệp khai nhận là ma túy đá và ma túy hồng phiến...

Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Long Biên (Hà Nội) ngày 13-6 cho biết đã triệt phá thành công đường dây vận chuyển và cung cấp ma túy đá cho một số tỉnh miền Bắc, thu giữ gần 2kg ma túy đá và hơn 15 nghìn viên hồng phiến có trọng lượng hơn 1kg.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng về hành vi mua bán mua bán trái phép chất ma túy. Các đối tượng gồm: Lê Thị Hằng (SN 1976), Trần Anh Tuấn (SN 1983, cùng trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội), Bùi Hồng Điệp (SN 1963, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội), Vũ Quang Hưng (SN 1970, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng), Phạm Đức Việt (SN 1987, ở Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam). Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi vi phạm của Phạm Văn Trường (SN 1991, ở Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam).
Đối tượng và tang vật vụ án.

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Trung tá Vương Quốc Huy, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Long Biên và đồng đội có thông tin về đường dây cung cấp ma túy từ Sơn La về Hà Nội với phương thức và thủ đoạn hoạt động rất tinh vi. Đối tượng cầm đầu là Hằng, thường không xuất đầu lộ diện, mà sử dụng các chân rết, trong đó có Bùi Hồng Điệp để nhận hàng. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, các đối tượng đã không ít lần mua ma túy rồi đưa đi các tỉnh tiêu thụ...

Vào 20h45 ngày 27-5, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an quận Long Biên làm nhiệm vụ tại khu vực đường xuống cầu Thanh Trì thuộc phường Cự Khối, Long Biên, phát hiện 2 xe taxi Long Biên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiềm tra hành chính. Vào thời điểm kiểm tra, xe taxi BKS 30A-635.24 có Trần Anh Tuấn và Bùi Hồng Điệp; xe taxi BKS 99A-096.79 có Vũ Mạnh Hồng (SN 1987, ở tại phường Long Biên, quận Long Biên). Bước đầu đấu tranh, Tuấn và Hồng khai nhận đã cùng nhau từ Mộc Châu - Sơn La về Hà Nội.

Quá trình kiểm tra phát hiện trong cốp phía sau xe BKS: 30A - 635.24 do Trần Anh Tuấn lái có 1 bao tải chứa mận quả, bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng; 60 túi nilon đều có chứa các viên nén hình tròn màu hồng, Điệp khai nhận là ma túy đá và ma túy hồng phiến. Tất cả số ma túy trên là do Điệp mua tại Mộc Châu - Sơn La để chuyển về Hà Nội cho người phụ nữ tên Hằng ở Thạch Cầu, phường Long Biên.

Kết quả giám định sơ bộ chất ma túy của Phòng KTHS - CATP Hà Nội kết luận: Tinh thể màu trắng trong 2 túi nilon màu vàng đều là ma túy loại Methamphetamine có tổng khối lượng 1.563,30 gam; các viên nén màu hồng bên trong 60 túi nilon là ma túy loại Methamphetamine, có tổng khối lượng 1.197,83 gam.

Mở rộng vụ án, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên tiến hành kiểm tra xe ôtô BKS 30G-254.67 tại phố Thạch Cầu, phát hiện 2 đối tượng là Lê Thị Hằng và Vũ Quang Hưng... Cơ quan điều tra phối hợp với Công an phường Long Biên đã dẫn giải Hằng về nơi ở của đối tượng tại tổ 2, quận Long Biên. Tại đây, Hằng đã giao nộp 16 túi chứa các viên trắng lẫn các viên nén màu hồng, 2 túi chứa tinh thể màu trắng, 1 túi chứa tinh thể màu trắng lẫn màu nâu, 17 túi nilon chứa chất bột màu nâu, 1 cân điện tử và tẩu hút tự tạo.

Kết quả giám định sơ bộ chất sơ bộ chất ma túy của Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an TP Hà Nội kết luận: Trong 16 túi có tổng khối lượng 307,714 gam là ma túy Methamphetamine; tinh thể màu trắng trong 2 túi nilon có khối lượng 81,866 gam là ma túy Methamphetamine; tinh thể màu trắng và các viên nén màu hồng trong 1 túi nilon đều là ma túy Meththamine có tổng khối lượng 9,96 gam; chất bột màu nâu bên trong 17 túi nilon có tổng khối lượng 73,452 gam...

Số ma túy thu giữ tại nhà Hằng, đối tượng khai là do chị ta thuê Tuấn, Điệp, Việt, Trường mua được trước đó. Kiểm tra phòng 503 nhà số 16 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề. Cơ quan điều tra phát hiện Phạm Đức Việt và Phạm Văn Trường. Quá trình kiểm tra phát hiện trong túi quần của đối tượng có ma túy Ketamine khối lượng 0,070 gam.

Tại cơ quan điều tra, Hằng, Điệp, Việt khai nhận: Hằng biết Việt thông qua giới thiệu của Hưng và Trường. Sau đó, Hằng nhờ Việt hỏi mối mua ma túy và được Việt cho biết có bạn ở Mộc Châu - Sơn La có ma túy. Khoảng đầu tháng 5-2020, Hằng đưa Điệp 100 triệu đồng để Điệp, Việt và Tuấn lên Mộc Châu mua ma túy. Cả 3 đối tượng lên nhà Chua (bạn của Việt) gặp Chua và một người đàn ông dân tộc bán ma túy tên Chai.

Tại đây, Việt mua 1 kg ma túy đá và 10 "đàn ngựa" (tên một loại ma túy) hết 120 triệu đồng. Đến sáng hôm sau, Việt mang ma túy xuống xe ôtô cho Tuấn lái xe về trước, còn Điệp, Việt đi taxi về sau. Sau đó khoảng 1 tuần, Hằng đưa Điệp 90 triệu đồng và gửi qua Tuấn 100 triệu đồng để Điệp đến nhận đi mua ma túy. Theo đúng kế hoạch, Tuấn đón Điệp, Hoa - người yêu Điệp, Việt lên Mộc Châu gặp Chai để mua ma túy. Việt đã nhận 1 túi nilon màu đen bên trong có ma túy...

Lần thứ 3, Hằng giao Trường 200 triệu đồng để Việt, Trường, Tuân lên Mộc Châu mua 1 kg ma túy đá và ma túy hồng phiến. Lần thứ 4, Hằng đưa trước cho Tuấn 3 triệu đồng để lên Mộc Châu. Sau đó, Hằng tiếp tục chuyển cho Tuấn 200 triệu đồng để Tuấn rút đưa cho Chua đặt cọc mua ma túy và Hằng cùng Điệp lên gặp Tuấn để cùng giao dịch mua bán ma túy...

Các đối tượng giấu ma túy vào trong các túi mận, Tuấn nhờ chủ quán hát gửi xe khách bao tải mận chứa ma túy về Hà Nội. Khi cả nhóm về đến cầu vượt An Khánh thì dừng xe đón bao tải mận chứa ma túy từ xe khách rồi cho vào cốp sau xe. Khi cả hai xe về qua cầu Thanh Trì thì bị cơ quan Công an kiểm tra bắt giữ. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xuân Mai

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website