Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Trung tá Công an vững vàng trên nhiều cương vị công tác

Ở vị trí công tác nào, Trung tá Mai Tuấn Anh, cán bộ Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế, cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Anh là một điển hình tiên tiến trong phong trào “CAND học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” của Công an Thừa Thiên-Huế, giai đoạn 2013-2018...

Trong thời gian công tác, Trung tá Mai Tuấn Anh đã trực tiếp tham gia khám phá hàng chục chuyên án, vụ án, triệt xóa các ổ nhóm tội phạm hoạt động, bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội, góp phần làm trong sạch địa bàn.

Điển hình, trong năm 2016, khi đang công tác tại Đội CSĐT tội phạm hình sự Công an huyện Phú Lộc, Tuấn Anh đã cùng đồng đội triệt phá thành công một lúc 3 vụ án trộm cắp tài sản với trị giá lớn, được nhân dân hết lời khen ngợi.

Hỏi ra mới hay, thời điển đó liên tiếp trong 3 ngày tại địa bàn xã Lộc Bổn, kẻ gian đã lấy đi của các nạn nhân 1 xe máy SH, 1 xe máy Atila, 3,2 chỉ vàng và 1 máy ảnh. Ngay lập tức, Tuấn Anh báo cáo đề xuất với chỉ huy Công an huyện xác lập chuyên án đấu tranh. Khó khăn trong chuyên án này là đối tượng gây án thường xuyên thay đổi phương thức thủ đoạn hoạt động, dấu vết để lại rất ít.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, với bản lĩnh, sự nhạy bén và hướng phán đoán chính xác của một trinh sát hình sự dày dạn kinh nghiệm, anh đã nhanh chóng xác định và bắt giữ Võ Đại An (SN 1992, trú xã Lộc Bổn) là đối tượng thực hiện các vụ án trên. Quá trình bắt giữ, đối tượng đã chống trả quyết liệt, nhưng Tuấn Anh đã khống chế thành công đối tượng…

Ghi nhận những thành tích, đóng góp trong quá trình công tác, chiến đấu, nhiều lần Tuấn Anh vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Riêng từ năm 2013-2017, anh luôn đạt danh hiệu “Chiến sĩ Thi đua cơ sở” đồng thời là một trong những điển hình tiên tiến trong Phong trào “Công an nhân dân học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013- 2018 của Công an Thừa Thiên - Huế.


Trung tá Mai Tuấn Anh tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm.

Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc, nhận xét: Với chức trách, nhiệm vụ được giao, Trung tá Mai Tuấn Anh luôn chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT và đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm. Quá trình công tác, Tuấn Anh đã nhiều lần đối mặt với các đối tượng liều lĩnh, manh động, sẵn sàng chống trả lực lượng Công an, nhưng chưa bao giờ chùn bước.

Hiện nay, do yêu cầu công tác, Tuấn Anh nhận nhiệm vụ Trưởng Đồn Công an Vinh Lộc. Nơi anh công tác thuộc vùng ven biển, đầm phá, đồng thời là một trong những địa bàn phức tạp về an ninh trật tự.

Tại đây, cùng với việc xây dựng và thực hiện các biện pháp đấu tranh, phòng chống tội phạm, anh cùng các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị nỗ lực xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, duy trì và nhân rộng các mô hình phòng chống tội phạm, tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực phòng ngừa, tố giác tội phạm.TH.BÌNH - H.TÂM

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website