Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Từ 0h ngày 26-3, tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết

* Từ 0 giờ ngày 26-3, tạm đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết

UBND tỉnh Khánh Hoà vừa ban hành văn bản chỉ đạo triển khai kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 122 ngày 24-3.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh các cấp, các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND cấp huyện, các lực lượng chức năng chủ động, khẩn trương kiểm tra, rà soát, điểu chỉnh, bổ sung kế hoạch, kịch bản ứng phó phòng, chống dịch Covid-19 của từng cấp, ngành, địa phương, đơn vị theo sát diễn biến dịch; quyết liệt, chặt chẽ hơn trong chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai; tập trung tất cả nguồn lực, người và phương tiện cần thiết; kiểm tra, lập danh sách, giám sát, phát hiện sớm, kịp thời ngăn chặn, xử lý, không để dịch bệnh lây lan, không kiểm soát; xử lý nghiêm các trường hợp không khai báo, khai báo không đúng, không chấp hành cách ly theo quy định, cần thiết điều tra, truy tố theo quy định.

Từ 0 giờ ngày 26-3, tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết như dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, sân vận động, game Internet, biểu diễn văn hoá nghệ thuật...; , trừ các cơ sở kinh doanh dịch vụ, mặt hàng thiết yếu. UBND cấp huyện chủ trì, phối hợp kiểm tra, hướng dẫn, yêu cầu chấp hành và giám sát nghiêm nội dung này. Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân chấp hành hạn chế tập trung đông người tại đám cưới, đám tang. Đề nghị các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự không tổ chức các nghi lễ và hoạt động tập trung đông người.


Công an tỉnh chủ trì, phối hợp hoàn thành trước 12 giờ ngày 25-3 việc rà soát, lập danh sách các trường hợp người nước ngoài, người Việt Nam ở nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 8-3; yêu cầu chấp hành nghiêm cách ly tại nhà, nơi cư trú, khai báo y tế; kịp thời phát hiện các trường hợp mắc bệnh.


Sở Giao thông vận tải chủ trì kiểm tra lại, rà soát, điều chỉnh, bổ sung kế hoạch tổ chức giám sát, kiểm tra tất cả người, phương tiện tại cảng hàng không, cảng biển, bến xe, bến thuỷ nội địa, nhà ga... để phòng chống dịch; thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa lây lan dịch trên các phương tiện giao thông công cộng.

Sở Ngoại vụ chủ động liên hệ, xin ý kiến Bộ Ngoại giao thực hiện công tác lãnh sự, bảo hộ công dân; vận động người Việt Nam ở nước ngoài không dồn về nước như thời gian qua, thực hiện các biện pháp phòng bệnh, tuân thủ quy định không di chuyển, phòng chống dịch của nước sở tại; phối hợp nắm bắt tình hình, tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ công dân nước ngoài trên địa bàn.

Sở Y tế làm việc với các đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, bố trí đủ các cơ sở cách ly tập trung; chủ trì phối hợp cân đối việc mua trang thiết bị, phương tiện, vật tư, kit thử, sinh phẩm chẩn đoán, bảo đảm năng lực xét nghiệm, xét nghiệm nhanh, chính xác các trường hợp tại khu cách ly tập trung, có nguy cơ cao mắc bệnh, nghi mắc bệnh trong cộng đồng để cách ly kịp thời. Việc mua sắm các trang thiết bị, phương tiện, vật tư y tế phòng chống dịch theo giá thị trường, bảo đảm công khai, minh bạch; bảo đảm cung cấp đủ khẩu trang y tế cho cơ sở y tế, cơ sở cách ly, các lực lượng tham gia tiếp nhận, kiểm tra, sàng lọc, quản lý, điều trị dịch Covid-19. Đồng thời, rà soát lại quy trình công việc, không để lây nhiễm bệnh cho đội ngũ y tế, các lực lượng quân đội, công an... tham gia phòng, chống dịch. Cảm ơn và khuyến khích các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh. Không nhận hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm tại các cơ sở cách ly tập trung.


Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp điều hành, điều phối việc cách ly tập trung, kể cả các cơ sở cách ly tập trung do các ngành, địa phương huy động, bảo đảm an toàn, không lây chéo và bảo đảm cuộc sống cho người được cách ly.


Sở Công Thương chủ trì, yêu cầu các doanh nghiệp chỉ cung ứng khẩu trang cho Sở Y tế và các cơ sở y tế; bảo đảm số lượng, chất lượng, giá cả. Các cơ sở y tế chỉ mua và sử dụng cho đơn vị, nghiêm cấm mua bán cho các đơn vị khác.


Các cơ quan truyền thông tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về các biện pháp phòng chống lây nhiễm chéo trong cộng đồng, thực hiện giãn cách xã hội.


Được biết, tại Thông báo số 122, Thủ tướng nhấn mạnh, công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở Việt Nam đã chuyển sang giai đoạn 3 có ý nghĩa quyết định. Các ngành, cấp, cả hệ thống chính trị thực hiện quyết liệt, hiệu quả hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch; kiên trì ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch, điều trị khỏi; quyết tâm không để dịch bệnh lây lan không kiểm soát.


N.V

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website