Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Từ ngày 1-7: Phân luồng giao thông khi sửa chữa cầu Xóm Bóng

Ngày 25-6, Sở Giao thông vận tải phê duyệt phương án phân luồng tổ chức giao thông khi thi công sửa chữa đột xuất khe co giãn cầu Xóm Bóng. Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết, từ ngày 1-7 đến 12-7, sở tổ chức phân luồng vào khoảng thời gian này nhằm bảo đảm an toàn giao thông, tránh ùn tắc cho các phương tiện lưu thông cũng như đơn vị thi công. 

Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở Giao thông vận tải

Xin ông cho biết hướng lưu thông các phương tiện từ phía bắc TP. Nha Trang vào trung tâm sẽ như thế nào?

Đối với các phương tiện từ phía bắc đi vào trung tâm TP. Nha Trang hoặc về đường 23-10: xe tải hướng lưu thông chung từ phía bắc thành phố đi theo đường 2-4 - đường Tôn Thất Tùng - đường Phạm Văn Đồng - cầu Trần Phú - đường Xóm Cồn - đường 2-4.

Các xe tải từ 5 tấn trở lên chỉ được phép lưu thông trong khung giờ từ 21 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, ngoài thời gian này, xe tải trên 5 tấn chỉ được lưu thông trên đường 2-4 đến nút giao đường Nguyễn Xiển rồi quay đầu lại hoặc chuyển hướng sang đường Nguyễn Xiển để ra Quốc lộ 1; xe tải từ 1,5 tấn đến dưới 5 tấn chỉ được phép lưu thông ngoài khung giờ cao điểm cấm xe tải vào thành phố theo hiện trạng: sáng 6 giờ đến 7 giờ 30, trưa từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30, chiều từ 16 giờ 30 đến 19 giờ; xe tải dưới 1,5 tấn: lưu thông không bị cấm theo giờ như các loại phương tiện trên, chịu sự điều tiết của hệ thống biển báo giao thông hiện trạng.

Đối với xe khách, hướng lưu thông chung từ phía bắc TP. Nha Trang lưu thông theo đường 2-4 - các đường ngang cho phép lưu thông (kết nối từ đường 2-4 sang đường Phạm Văn Đồng) - đường Phạm Văn Đồng - cầu Trần Phú - đường Xóm Cồn - đường 2-4 hoặc đường Trần Phú - đường Yersin - đường 23-10 (tùy phương tiện). Hướng lưu thông đối với xe khách trên 16 chỗ: các xe này khi qua cầu Trần Phú phải tiếp tục đi thẳng trên đường Trần Phú về trung tâm thành phố (tạm thời cho phép lưu thông không giới hạn khung giờ đến nút giao thông Trần Phú - Yersin), nếu muốn lưu thông ra đường 23-10 thì rẽ vào đường Yersin để ra đường 23-10.

Các xe khách trên 16 chỗ từ Khu du lịch I-Resort đi về trung tâm thành phố hoặc đường 23-10: từ đường Nguyễn Khuyến chỉ được rẽ trái sang đường 2-4 đi qua đường Mai Xuân Thưởng hoặc các đường ngang khác để ra đường Phạm Văn Đồng để đi về trung tâm thành phố. Các xe khách trên 16 chỗ từ Khu du lịch tắm bùn Tháp Bà đi về trung tâm thành phố: từ đường Ngô Đến chỉ được rẽ trái sang đường 2-4 đi qua đường Tôn Thất Tùng ra đường Phạm Văn Đồng để đi về trung tâm thành phố.

Đối với các phương tiện lưu thông còn lại: lưu thông theo hướng qua cầu Trần Phú thay thế cho hướng lưu thông qua cầu Xóm Bóng (đã bị chặn hoàn toàn để phục vụ thi công). 


Cầu Xóm Bóng sẽ được sửa chữa.

Vậy hướng phương tiện đi từ phía nam về phía bắc thành phố sẽ lưu thông thế nào, thưa ông?

Đối với xe tải, hướng lưu thông chung: từ phía nam thành phố lưu thông theo đường Trần Quý Cáp - Đường 2-4 - đường Xóm Cồn - đường Trần Phú - cầu Trần Phú - đường Phạm Văn Đồng - đường Tôn Thất Tùng - đường 2-4.

Khung giờ cho phép các phương tiện lưu thông theo tải trọng, cụ thể: xe tải từ 5 tấn trở lên chỉ được phép lưu thông trong khung giờ từ 21 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Ngoài khung giờ trên, xe tải trên 5 tấn chỉ được lưu thông trên đường 2-4 đến nút giao Mả Vòng - Trần Quý Cáp rồi quay đầu lại.

Cùng với đó, sở cũng lên phương án tạm thời cấm xe tải từ 5 tấn lưu thông qua cầu Hà Ra. Xe tải từ 1,5 tấn đến dưới 5tấn chỉ được phép lưu thông ngoài khung giờ cao điểm cấm xe tải vào trung tâm thành phố theo hiện trạng: Sáng 6 giờ đến 7 giờ 30, trưa 11 giờ 30 đến 13 giờ 30, chiều 16 giờ 30 đến 19 giờ. Đối với xe tải dưới 1,5 tấn lưu thông không bị cấm theo giờ như các loại phương tiện trên, chịu sự điều tiết của hệ thống biển báo giao thông hiện trạng.

Đối với xe khách, lưu thông chung theo hướng từ phía nam thành phố lưu thông theo đường Trần Quý Cáp - đường 2-4 - đường Xóm Cồn - đường Trần Phú - cầu Trần Phú - đường Phạm Văn Đồng - đường Tôn Thất Tùng - đường 2-4

Đối với các phương tiện lưu thông còn lại, lưu thông theo hướng qua cầu Trần Phú thay thế cho hướng lưu thông qua cầu Xóm Bóng (đã bị chặn hoàn toàn để phục vụ thi công).

Xin cảm ơn ông!

THÀNH NAM (Thực hiện)

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website