Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tướng Mỹ nói Tổng thống Putin là lí do NATO còn tồn tại

Cựu Giám đốc Cơ quan an ninh liên bang Mỹ (CIA) gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin là "món quà vĩ đại nhất" của NATO từ sau Chiến tranh Lạnh, tạo cái cớ cho sự tồn tại của tổ chức quân sự khổng lồ này.

"Hãy nhớ rằng Vladimir Putin là món quà vĩ đại nhất dành cho NATO kể từ khi Chiến tranh Lạnh kết thúc. Chính ông Putin cho NATO một cái cớ để cứ thế tồn tại", Cựu giám đốc CIA David Petraeus hôm 9-1 bất ngờ tuyên bố tại diễn đàn quốc tế Raisia 2019 ở New Delhi, Ấn Độ, theo RT.
David Petraeus. Ảnh: Reuters

Cựu Giám đốc CIA cho rằng NATO đã đẩy mạnh các hoạt động quân sự, triển khai binh sĩ và chiến đấu cơ tới khắp Đông âu và Baltic, các vùng giáp biên Nga, và thành lập các bộ chỉ huy quân sự mới để đối phó với cái gọi là "mối đe doạ" từ Moscow.

Ông Petraeus cũng nói rằng nước Nga dưới thời Tổng thống Putin "là lí do" để Mỹ tái triển khai một lữ đoàn tăng thiết giáp tại châu Âu. "Và Mỹ tiếp tục sẽ là trụ cột trong nhiều khía cạnh, không chỉ ở đó mà còn ở những nơi khác trên thế giới", ông Petraeus nói thêm.

David Petraeus từng được coi là một trong những nhà hoạch định chính sách quân sự có ảnh hưởng nhất dưới thời chính quyền cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush và Barack Obama. Trước khi được bổ nhiệm lãnh đạo CIA (2011-2012), ông là lãnh đạo Bộ Chỉ huy trung tâm của Mỹ.

Quan hệ giữa Nga và NATO những năm gần đây xấu đi với việc khối quân sự không ngừng mở rộng về phía Đông, gia tăng binh sĩ, khí tài quân sự và tổ chức các cuộc tập trận quy mô lớn sát biên giới Nga. Kremlin lên án các hoạt động trên của NATO, đồng thời triển khai một loạt tên lửa răn đe trên lãnh thổ Nga.

Thiện Minh

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website