Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Tuyển sinh lớp 10: hôm nay 3-6 thi toán, ngoại ngữ, lịch sử

Sáng nay 3-6, các học sinh lớp 9 ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng tiếp tục bước vào ngày thi thứ hai của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 công lập năm học 2019-2020.

Thí sinh tranh thủ ôn bài trước giờ thi môn toán tại điểm thi THCS Chu Văn An Q1, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Thí sinh TP.HCM sáng nay thi môn toán, bắt đầu làm bài từ 8h, thời gian làm bài 120 phút.

Thí sinh ở Hà Nội sẽ thi môn ngoại ngữ, bắt đầu làm bài từ 7h45, thời gian làm bài 60 phút; sau đó các thí sinh sẽ tiếp tục thi môn lịch sử, bắt đầu làm bài từ 9h15, thời gian làm bài 60 phút.

Tại Đà Nẵng, thí sinh thi môn toán, thời gian làm bài 120 phút. Năm nay Đà Nẵng có hơn 13.000 học sinh thi vào lớp 10 công lập.

Trước đó ngày 2-6, gần 200.000 thí sinh ở TP.HCM và Hà Nội đã trải qua ngày thi đầu tiên khá suôn sẻ (ngoài sự cố đề thi tiếng Anh ở TP.HCM có sai sót) với môn thi ngữ văn (TP.HCM) và ngoại ngữ (Hà Nội).

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10, điểm mới năm nay tại các điểm thi đều phải có
phòng đựng đề thi và bài thi luôn có công an túc trực. Trong ảnh: phòng đề thi tại điểm thi THCS Chu Văn An
Q.1, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Trong đó, đề văn của TP.HCM được giới chuyên gia, giáo viên khen hay và có tác động tích cực vào việc đổi mới dạy và học trong trường phổ thông. 

Đề văn tại Đà Nẵng cũng được nhiều học sinh và giáo viên dạy văn đánh giá là hay, vừa sức. Riêng đề văn của Hà Nội thì được nhận xét là quá an toàn.

Trong khi đó đề thi toán của Hà Nội và đề thi tiếng Anh ở TP.HCM đều được đánh giá là nhẹ nhàng, "dễ thở" hơn năm trước và vừa sức với thí sinh.

Hơn 12.500 học sinh Cần Thơ thi vào lớp 10

Ngày 2-6, hơn 12.500 học sinh Cần Thơ cũng đã tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 vào 27 trường THPT công lập trên địa bàn TP Cần Thơ với hai môn thi toán và Anh văn.

Thí sinh Hà Nội xem lại tài liệu trước khi vào thi môn ngoại ngữ - Ảnh: NAM TRẦN

CSGT Mai Ngọc Dương và Trần Minh Hiếu thuộc đội Bến Thành phát nước cho thí sinh kèm lời chúc
 "Thi tốt nhe" - Ảnh: TỰ TRUNG

CSGT Mai Ngọc Dương và Trần Minh Hiếu thuộc đội Bến Thành phát nước cho phụ huynh và học sinh sáng 3-6. Hai anh làm nhiệm vụ tại điểm thi THCS Minh Đức, thấy thí sinh đi thi và phụ huynh chờ các em nên đã bỏ tiền túi mua nước phát cho mỗi người - Ảnh: TỰ TRUNG

Thí sinh ôn bài tại điểm thi trường THCS Minh Đức, TP.HCM - Ảnh: TỰ TRUNG

Cán bộ coi thi đang kiểm tra thẻ dự thi của thí sinh trước giờ thi môn toán tại điểm thi THCS Chu Văn An Q.1, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Đề thi tiếng Anh lớp 10 TP.HCM sai, thí sinh được Đề thi tiếng Anh lớp 10 TP.HCM sai, thí sinh được 'tặng' nửa điểm?
TTO - Câu 33 đề thi tiếng Anh vào lớp 10 ở TP.HCM bị sai, thí sinh cho biết các em được hưởng trọn điểm câu sai này, tuy nhiên Sở GD-ĐT nói vẫn đang xem xét hướng xử lý.

H.HG.

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website