Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Ủy Ban Quốc gia về thanh niên ‘tiếp sức’ Biên phòng chống dịch

Ủy Ban quốc gia (UBQG) về thanh niên Việt Nam đến thăm và trao quà phòng chống dịch COVID-19 cho lực lượng Biên phòng tỉnh An Giang. Trong đó có hơn 4.000 khẩu trang, nước sát khuẩn của báo Tuổi Trẻ tặng.
Thứ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Phan Tâm trao đổi với lực lượng Biên phòng tỉnh An Giang - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 30-7, ông Phan Tâm, thứ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông, dẫn đầu đoàn công tác UBQG về thanh niên Việt Nam đến thăm, động viên và tặng quà cho Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang, hỗ trợ lực lượng Biên phòng chốt chặn trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại tá Phạm Văn Phong - chính ủy Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang - cho biết tuyến biên giới An Giang giáp Campuchia kéo dài gần 100km, lực lượng Biên phòng đã thành lập 136 tổ công tác chốt chặn ven biên giới.

Tình trạng xuất nhập cảnh trái phép được kiểm soát chặt chẽ. Hiện biên phòng đã tiếp nhận, phân loại đưa vào cách ly được gần 3.100 người. Bắt giữ 392 người xuất nhập cảnh trái phép.

Từ khi xảy ra dịch bệnh COVID-19, Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam đã tăng cường quân cho An Giang.

"Tuy nhiên, do biên giới bị chốt chặn nên hàng hóa khan hiếm. Vì vậy, nhóm buôn lậu cũng lén lút vận chuyển hàng lậu qua biên giới. Tuy vất vả nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành anh em cũng an tâm công tác" - đại tá Phong nói.
Đoàn công tác của UBQG về thanh niên Việt Nam trao tặng nhiều phần quà cần thiết cho Biên phòng. Trong đó có hơn 4.000 khẩu trang và nước sát khuẩn của Báo Tuổi Trẻ - Ảnh: BỬU ĐẤU

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Tâm khẳng định sự hi sinh quên mình của các chiến sĩ Biên phòng trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 thời gian qua.

"Dù mưa năng bất chợt và gian nan vất vả, chắc chắn có sự hy sinh mất mát nhưng chúng ta tin tưởng và tự hào các chiến sĩ Biên phòng sẽ phát huy những phẩm chất cao đẹp của Bộ đội cụ Hồ. Hiện dịch đang diễn biến phức tạp, nhưng phía sau các anh là hậu phương vững chắc" - ông Tâm nói.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng các đồn Biên phòng tỉnh An Giang nhiều phần quà, bao gồm sim điện thoại, áo mưa... Trong đó có hơn 4.000 khẩu trang y tế, nước sát khuẩn của báo Tuổi Trẻ gửi tặng.


Lực lượng Biên phòng Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên tổ chức tuần tra trên rạch Lâm Vồ - Ảnh: BỬU ĐẤU

Toàn tỉnh An Giang có chiều dài gần 100km biên giới giáp Campuchia được Biên phòng An Giang thành lập 136 tổ, chốt công tác ven biên giới từ ngày 10-3 đến nay - Ảnh: BỬU ĐẤU

BỬU ĐẤU

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website