Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

V-League 2020: Có thể thi đấu tập trung tại một số địa điểm chính

Kết thúc vòng 2 V-League 2020 hôm 15-3, VPF đã có văn bản thông báo tới các CLB về việc hoãn giải đấu tới hết tháng 3. Nhưng do tình hình dịch COVID-19, VPF sẽ tiếp tục lùi thời gian diễn ra các trận đấu ở V-League 2020 đến ngày 15-4.
Các trận đấu ở V League sẽ tiếp tục hoãn vì dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: ANH TIẾN

Trong những ngày qua, dịch cúm COVID-19 tại Việt Nam tiếp tục diễn biến phức tạp. Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết trước tình hình trên, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định sẽ tiếp tục lùi thời gian diễn ra các trận đấu ở V-League tới ngày 15-4. Trong tuần này, dự kiến VPF sẽ có văn bản thông báo tới các CLB.

Việc xác định thời gian để các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia tiếp tục sẽ phụ thuộc vào việc kiểm soát dịch. Trong thời gian qua, VPF đã làm việc với LĐBĐVN (VFF) và các cơ quan chức năng để nghiên cứu và đề xuất phương án tổ chức các giải bóng đá trong năm 2020 phù hợp với tình hình dịch COVID-19.

Theo đánh giá của cả VFF và VPF, trừ trường hợp hoàn cảnh khách quan vượt ngoài tầm kiểm soát, sẽ không có việc hủy giải. "VPF đã được "đặt hàng" cần đảm bảo kế hoạch tổ chức giải, đảm bảo kế hoạch đội tuyển Việt Nam, vừa đồng thời hạn chế khả năng khiến các CLB, thành phần tham dự giải bị ảnh hưởng. Đây là yêu cầu rất khó khăn nhưng VPF và các bên cần nỗ lực" - nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ, phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết VFF đã họp bàn với VPF để cân nhắc các phương án thích hợp, đảm bảo tổ chức giải an toàn trong điều kiện dịch bệnh.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, việc hủy giải đấu sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều khía cạnh của bóng đá. "Giải nghỉ thì các CLB giải quyết tiền lương cho cầu thủ ra sao, lợi ích của nhà tài trợ, VPF cũng sẽ phải chịu áp lực với nhà tài trợ giải đấu. Bên cạnh đó kế hoạch của các đội tuyển quốc gia trong đó có đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020 và AFF Cup 2020 cũng bị tác động xấu.

Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu VPF cần có phương án hợp lý, trong đó yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Dĩ nhiên trong bối cảnh hiện nay, chúng ta không thể đòi hỏi phương án hoàn hảo 100%", ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, một phương án đang được tính tới là tổ chức giải đấu tập trung tại một số điểm chính, có thể là khu vực miền Bắc trong điều kiện không có khán giả. Kế hoạch này nhằm hạn chế rủi ro lây lan dịch bệnh do di chuyển máy bay.

Theo đánh giá, một trận đấu tổ chức không khán giả, số người tham gia chỉ khoảng trên 100, diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, tương đương một cơ quan làm việc hằng ngày với danh tính đã được xác định.

Nếu các CLB thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch thì có thể hạn chế tối đa khả năng xấu. Bộ phận chuyên môn của VPF sẽ chịu trách nhiệm lên kế hoạch thực hiện phương án này. Tuy nhiên, kế hoạch sẽ phải nhận được sự ủng hộ của đa số các CLB dự giải.


LÊ QUÂN

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website