Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

'Về nhà đi con' bất ngờ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng bằng khen cho đoàn làm phim 'Về nhà đi con' trong sáng nay (21-8). Sự kiện này khiến khá nhiều người bất ngờ.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao bằng khen cho đạo diễn Danh Dũng, đạo diễn phim 'Về nhà đi con' - Ảnh: NGỌC DIỆP

10h sáng nay, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen cho đoàn làm phim Về nhà đi con, bộ phim truyền hình đề tài gia đình gây sốt trên diện rộng suốt mấy tháng qua.

Về nhà đi con, 85 tập phát sóng vào đầu tháng 4 và vừa kết thúc vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây là bộ phim về một gia đình có ông bố "gà trống" nuôi ba cô con gái ngay từ khi lên sóng đã thu hút sự chú ý của công chúng và trở thành một bộ phim truyền hình được khán giả vô cùng yêu thích.
Bốn bố con của Về nhà đi con

Diễn xuất của dàn diễn viên: Trung Anh, Bảo Thanh, Thư Quỳnh, Bảo Hân đã không ít lần lấy được nước mắt khán giả. Sau khi bộ phim này kết thúc, nhà sản xuất đã làm tiếp năm tập phim để tri ân khán giả. Năm tập phim này đã phát sóng.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim Về nhà đi con đã hoàn thành xuất sắc bộ phim.

Ngoài ra Bộ còn trao bằng khen cho 13 cá nhân thuộc thành phần đoàn làm phim, gồm đạo diễn, các diễn viên trong phim, quay phim...
Đoàn làm phim 'Về nhà đi con' gần như có mặt đông đủ tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sáng nay - Ảnh: NGỌC DIỆP

Trong lễ trao bằng khen, bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã lắng nghe chia sẻ của các thành phần đoàn làm phim từ người sản xuất, đạo diễn, biên kịch đến diễn viên. Ngoài ra, đại diện của Cục Điện ảnh, Vụ Gia đình trực thuộc Bộ cũng được mời phát biểu, chia sẻ ý kiến.

Quyết định này của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gây bất ngờ vì thường thì Bộ hay trao bằng khen hoặc khen ngợi những cá nhân, hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc, đã được ghi nhận.

Đơn cử như trong năm nay Bộ đã khen thưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam khi có thành tích xuất sắc tại các giải đấu quốc tế.

Còn Về nhà đi con dẫu là bộ phim tạo nên cơn sốt trên diện rộng, nhưng bộ phim mới chỉ kết thúc hơn một tuần. Sẽ là bình thường khi cơ quan nhà nước trao bằng khen cho những đoàn làm phim có thành tích trên trường quốc tế, còn khen thưởng một bộ phim truyền hình vẫn còn nóng hổi thì đây là lần đầu tiên.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phùng Huy Cẩn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết việc Bộ khen thưởng một bộ phim truyền hình là chưa từng có tiền lệ.

"Bộ phim đã phản ánh chủ đề rất nóng trong xã hội, đó là vấn đề gia đình, vấn đề đạo đức xã hội. Sự xuống cấp của đạo đức xã hội suy cho cùng là do chúng ta chưa thực sự quan tâm tới gia đình.

Bộ phim đã giải quyết những vấn đề xã hội, tất nhiên không phải giải quyết hết. Căn cứ vào đó Bộ quyết định khen thưởng đoàn làm phim.

Đoàn làm phim được dư luận xã hội đồng tình, cũng góp thêm tiếng nói với Bộ để góp phần chấn hưng nền văn hóa, đặc biệt nhắc nhở mọi người quan tâm hơn nữa tới gia đình", ông Phùng Huy Cẩn giải thích lý do Bộ quyết định chọn khen thưởng phim Về nhà đi con.

Ông Cẩn cũng cho biết thêm: "Bộ khen Về nhà đi con là khen về nội dung gia đình, chưa bàn tới yếu tố nghệ thuật. Mình hãy động viên nhau từ việc nhỏ có ích cho xã hội, không nhất thiết phải đao to búa lớn".

Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi việc chọn bộ phim này để khen Bộ có tham khảo ý kiến của cơ quan chuyên môn nào, vì nếu khen riêng Về nhà đi con, thì rất có thể còn bỏ sót những bộ phim gia đình khác có chất lượng tốt đã được phát sóng.

"Bộ có tổ chức liên hoan phim, việc đánh giá chất lượng nghệ thuật, hãy để cho cơ quan chuyên môn làm việc. Bộ tự thấy rằng phim có giá trị nên khen. Tất nhiên Bộ phải trao đổi với cơ quan chuyên môn. Chúng tôi có đủ bộ máy để làm việc đó", ông Phùng Huy Cẩn trả lời.Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao bằng khen cho diễn viên Trung Anh - Ảnh: NGỌC DIỆP


Nghệ sĩ Hoàng Dũng phát biểu trong buổi lễ - Ảnh: NGỌC DIỆPDiễn viên Trung Anh phát biểu - Ảnh: NGỌC DIỆP


NGỌC DIỆP

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website