Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Vòng loại World Cup 2022 châu Á: Tuyển VN đá 5 trận trong năm 2019

Đây là thông tin từ ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký LĐBĐVN (VFF), trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 10-6.



Vòng loại World Cup 2022 châu Á: Tuyển VN đá 5 trận trong năm 2019 - Ảnh 1.

Sau King’s Cup 2019, ông Park (giữa) cùng các tuyển thủ VN hướng đến vòng loại World Cup 2022 - Ảnh: A.T.

Theo đó, ông Lê Hoài Anh cho biết: "Ngay từ đầu năm, VFF và ban huấn luyện đội tuyển đã có nhiều cuộc làm việc chi tiết cho từng thời điểm tập trung của đội tuyển VN và tuyển U23 VN. Sự chuẩn bị chu đáo ấy đã giúp không bị động khi tập trung cùng lúc hai đội tuyển với hơn 60 thành viên".

* Lần đầu tiên bóng đá VN có đợt tập trung dịp FIFA Day khá hiệu quả. Vậy những lần tập trung còn lại trong năm sẽ thế nào, thưa ông?

- Sẽ còn ba đợt tập trung vào dịp FIFA Day, diễn ra vào đầu tháng 9, 10 và 11. Đó cũng là thời điểm mà VN sẽ đá vòng loại World Cup 2022. Theo tính toán của VFF, nếu việc bốc thăm chia bảng vòng loại World Cup 2022 vào trung tuần tháng 7 tới gặp thuận lợi, đội tuyển VN sẽ có thêm 1-2 ngày để chuẩn bị chứ không dừng lại với 6 ngày như vừa rồi.

Do cả hai đội tuyển cùng tập trung vào ba cột mốc thời gian nói trên nên trợ lý Kim Han Yoon tiếp tục quán xuyến tuyển U23 VN, HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt đội tuyển VN đá vòng loại World Cup.

* Kế hoạch tuyển chọn và triệu tập nhân sự cho từng đội tuyển trong giai đoạn sắp tới của ông Park ra sao, thưa ông?

- Mỗi trận ở vòng loại World Cup 2022 chỉ được đăng ký 23 cầu thủ, do đó theo ông Park, trong mỗi đợt tập trung sắp tới chỉ gọi tối đa 27 cầu thủ để thuận tiện cho việc sàng lọc. Riêng với tuyển U23 sẽ gọi 30 cầu thủ mỗi đợt, danh sách triệu tập vào tháng 9 tới sẽ được mở rộng chứ không dừng lại ở 30 cái tên trong lần tập trung đá với U23 Myanmar.

Vòng loại World Cup 2022 châu Á: Tuyển VN đá 5 trận trong năm 2019 - Ảnh 2.

Ông Lê Hoài Anh - Ảnh: ANH HOÀNG

* Vậy còn kế hoạch tập huấn, thi đấu giao hữu quốc tế...?

- Vì bó hẹp về thời gian để các CLB thi đấu ở V-League và AFC Cup (CLB Hà Nội và B.Bình Dương) nên tuyển VN sẽ tập trong nước rồi đi đá vòng loại World Cup. Mặt khác, VFF đang xúc tiến mời vài đội tuyển U23 ngoài Đông Nam Á đến thi đấu tập huấn cùng U23 VN. Bên cạnh đó là kế hoạch đưa U23 VN ra nước ngoài tập huấn trước thềm SEA Games 30.

Nếu tuyển U23 VN không tập huấn nước ngoài trước SEA Games thì ngay sau khi SEA Games kết thúc, U23 VN sẽ thực hiện kế hoạch này để chuẩn bị cho việc tham dự vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào tháng 1-2020 tại Thái Lan.

* VFF chuẩn bị thế nào về công tác hậu cần với cả hai đội tuyển?

- Bên cạnh việc bổ sung nhiều loại thuốc bổ theo đề xuất từ bác sĩ Choi Ju Young, VFF cũng vừa nhập về nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác huấn luyện từ yêu cầu của ông Park. Mới nhất là thiết bị (trị giá hơn 1 tỉ đồng) được cầu thủ mang vào lưng để đo mạch đập, nhịp tim, quãng đường di chuyển trong từng buổi tập hay thi đấu. Kết quả ghi nhận được từ thiết bị này sẽ giúp ban huấn luyện nắm bắt, điều chỉnh khối lượng vận động sao cho phù hợp với từng tuyển thủ.

Vòng loại World Cup 2022 châu Á có 5 nhóm đội

Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ hai World Cup thuộc khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 17-7 tại Qatar. Căn cứ trên bảng xếp hạng của FIFA vào đầu tháng 7 tới, AFC (LĐBĐ châu Á) sẽ chia ra 5 nhóm.

Nhóm 1 gồm 8 đội thuộc top 8 châu Á; nhóm 2 có 8 đội còn lại trong top 16; nhóm 3: các đội xếp hạng từ 17 đến 24; nhóm 4: gồm các đội đứng hạng 25 đến 32; nhóm 5 bao gồm đội xếp hạng 33, 34 cùng sáu đội tuyển vượt qua vòng loại thứ nhất (đang đá). Với ngôi á quân King’s Cup 2019, bóng đá VN hiện có 1.232 điểm, xếp hạng 97 FIFA, hạng 15 châu Á.

Theo thông tin từ VFF, năm 2019 tuyển VN sẽ có năm trận đá vòng loại World Cup 2022 với lịch đấu: tháng 9 (1 trận), tháng 10 (2 trận) và tháng 11 (2 trận). (M.HÀ)

SĨ HUYÊN thực hiện

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo không tổ chức đón tiếp khách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8/2019

  Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), lực lượng Công an Khánh Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và trân trọng cảm ơn các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các địa phương thuộc tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Căn cứ Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc “Đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”; Nghị định số 111/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 26/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

  Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, lực lượng Công an Khánh Hòa không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa và trụ sở Công an các đơn vị, địa phương nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

  Công an tỉnh Khánh Hòa trân trọng thông báo và mong nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với chủ trương của Bộ Công an./.

 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website