Trang thông tin tổng hợp công an Khánh Hòa

: :
CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN, VÌ DÂN PHỤC VỤ

Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng tái hợp trong 'Hỏi xiên đáp xẹo'

Sau thời gian ngừng phát sóng, 'Hỏi xoáy đáp xoay' sẽ trở lại trên nền tảng số với tên gọi 'Hỏi xiên đáp xẹo' vào ngày 15-11 cùng nhiều đổi mới.Bộ đôi Xuân Bắc - Đinh Tiến Dũng sẽ trở lại cùng Hỏi xiên đáp xẹo - Ảnh: KEN

Tuy nhiên, dù có đổi mới đến đâu thì bộ đôi mang đến những màn đối đáp hài hước là Trần Xoáy (nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc) cùng giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) về các câu chuyện rất đời thường vẫn là "linh hồn" của Hỏi xiên đáp xẹo.

Điểm thay đổi lớn nhất của chương trình là sẽ được phát trên nền tảng số của ứng dụng giải trí POPS. Series Hỏi xiên đáp xẹo sẽ cập nhật cho khán giả các vấn đề xã hội nóng bỏng qua cách tiếp cận đầy ngẫu hứng với mong muốn mang đến những góc nhìn thú vị, chân thật cho người xem.

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cho hay anh và "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng rất vui mừng khi có thể tái hợp sau gần 10 năm cùng làm Hỏi xoáy đáp xoay. Xuân Bắc cũng khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo (52 tập với thời lượng 30 phút/ tập, lên sóng từ 15-11) không bao giờ lặp lại nội dung của phiên bản trước.
Hàng loạt series giải trí mới sẽ lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS

Không chỉ Hỏi xiên đáp xẹo, nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc cũng sẽ góp vào ứng dụng giải trí POPS series Tháng năm dữ dội. Anh chia sẻ: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng sản xuất Tháng năm dữ dội suốt 10 năm qua. Đó là một bộ phim về hoài bão tuổi trẻ và cách kiếm tiền sạch của những người trẻ. Thật hạnh phúc khi sau ngần ấy năm, ý tưởng này đã thành một sản phẩm hoàn chỉnh với 26 tập phim, chuẩn bị ra mắt vào tháng 2-2020".

Ngoài hai chương trình Hỏi xiên đáp xẹo và Tháng năm dữ dội, ứng dụng giải trí POPS cũng giới thiệu hàng loạt chương trình mới toanh như: series hành động Bánh bèo hữu dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng và diễn viên Thúy Nga, series ngôn tình tương tác Thư viện ký ức do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt, hai series ẩm thực, du lịch Amazing Việt Nam và Dọc đường ẩm thực cùng series phim "cung đấu" Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh... sẽ lần lượt được ra mắt vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Q.N.

Đối tượng truy nã

 • Nguyễn Tường Thịnh

  Năm sinh: 1988 , nơi đăng ký tạm trú:Tổ dân phố 14, Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

 • Nguyễn Phạm Hoài Phát

  Năm sinh: 1996 , nơi đăng ký tạm trú: 68 Phạm Bội Châu, vạn thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Lâm Quốc Vũ

  Năm sinh:1980 , nơi đăng ký tạm trú: Lang thang

 • Nguyễn Xuân Tiến

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Vạn Hữu, Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa

 • Nguyễn Hữu Tánh

  Năm sinh: 1962, nơi đăng ký tạm trú: Thôn 6, Hoà Tân, Krông Bông, Đắk Lắc

 • Phạm Anh Toàn

  Năm sinh: 1988, nơi đăng ký tạm trú: Không xác định

 • Phan Huy Thuyết

  Năm sinh: 1968, nơi đăng ký tạm trú: Tổ 67 Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Phùng Văn Khang

  Năm sinh: 1990, nơi đăng ký tạm trú: Xóm Tả, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

 • Nguyễn Thị Loan

  Sinh năm 1991, nơi đăng ký tạm trú: Thông Làng Gạo, xã Xuân Quang, Bảo Thắng, Lào Cai

 • Lê Thanh Bắc

  Sinh năm 1977, nơi đăng ký tạm trú: TK7, TT Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình

Thông báo

 • Thông báo kết quả xử lý sai phạm đối với cán bộ chiến sỹ

         Ngày 18/4/2020, trên một số trang báo điện tử và mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về đồng chí Thượng úy Nguyễn Cảnh An, sinh năm 1989, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thành phố Nha Trang vi phạm quy định của Ngành trong công tác, vi phạm phẩm chất đạo đức, quan hệ nam nữ bất chính trong khi đã có vợ.
         Sau thời gian khẩn trương xác minh trên tinh thần xử lý nghiêm túc, đúng quy định của Đảng, của Ngành, Công an thành phố đã báo cáo, đề xuất Công an tỉnh xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An với những vi phạm sau: đánh vợ; vi phạm về chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân; có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác trong khi bản thân đã có vợ.
          Ngày 21/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2183/ QĐ-CAT-PX01 kỷ luật đồng chí Nguyễn Cảnh An hình thức Giáng hai cấp bậc hàm từ Thượng úy xuống Thiếu úy;
  Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh ban hành Quyết định số 2184/QĐ-CAT(PX01) về việc xuất ngũ đối với sĩ quan Công an nhân dân đối với đồng chí Thiếu úy Nguyễn Cảnh An, kể từ ngày 25/5/2020.
         Công an thành phố thông báo đến các cơ quan truyền thông, báo chí biết.
         Trân trọng.
 • THÔNG BÁO TÌM CHỦ TÀI SẢN

  Sáng hôm nay 12/7/2016, một thành viên trong Đoàn công tác của Thanh niên Công an TP Tuyên Quang (đến Nha Trang công tác) nhặt được một túi nữ trang đánh rơi trước cửa khách sạn Dendro Golden TP Nha Trang.

  Số tài sản bao gồm một lắc màu vàng và một số món trang sức khác. Các đồng chí CA Tuyên quang đã bàn giao cho Công an phường Lộc Thọ và thông qua Trang Facebook CSHS KH, thông báo để chủ tài sản biết, liên hệ với Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang nhận lại tài sản.

  *Lưu ý: Khi đến nhân lại tài sản cần đem theo giấy tờ cá nhân liên quan, giấy tờ chứng minh là chủ sử hữu tài sản hoặc mô tả đúng số lượng, đặc điểm số nữ trang trên.

  * TP Nha Trang, Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn các đ/c trong đoàn công tác Thanh niên Công an TP Tuyên Quang!

 • THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI BỊ HẠI

  Qua đấu tranh, khai thác bước đầu với 2 đối tượng Lê Ngọc Châu, tức Su và đối tượng Lê Trọng Hà tức Si Gà (Bị CSHS KH bắt sáng ngày 04/5/2016) CSHS KH đã thu giữ thêm một số tài sản do các đối tượng trộm cắp, cướp giật của người dân. Trong đó có một điện thoại nhãn hiệu Oppo, chưa xác định được người bị hại.

  Theo lời khai của đối tượng: Cách đây khoảng một tháng, vào lúc 23h00, tại khu vực đối diện (cách khoảng 05m) cổng chào Tổ dân phố số 02 Phước Tường, phường Phước Long, TP Nha Trang, đối tượng đã thực hiện hành vi ̣́̉cướp giật chiếc điện thoại này của một phụ nữ (khi đó, trên xe người phụ nữ này có chở bánh kem).

  Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa xin thông báo: Ai là người bị hại, chủ nhân của chiến điện thoại Oppo trên (trong ảnh) xin liên hệ CSHS KH để nhận lại tài sản.
  Số điện thoại liên lạc: 0947.513.113.
  Trân trọng!

 • Thông báo nhặt được hộ chiếu

  Công an Phường Phương Sơn có nhận được một hộ chiếu, một thẻ BLEUE-VISA mang tên: FICHEUX JULIEN - quốc tịch Pháp.
  Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo cho người có tên trên liên hệ nhận lại. 
  Địa chỉ liên lạc: Số 78 đường 23 tháng 10 tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0583822652 hoặc 0905916886 (gặp đ/c Phú).

Liên kết Website